Thiết kế tem nhãn

THIẾT KẾ TEM NHÃN

Dịch vụ thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp. Là giải pháp làm tăng giá trị sản phẩm và định vị thương hiệu của bạn.

thiết kế nhãn

Thiết kế tem nhãn online

Dohoa cung cấp dịch vụ thiết kế tem nhãn online cho khách hàng ở xa. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về kích thước, màu sắc và thông tin sản phẩm, sau đó thiết kế viên sẽ tạo ra các bản thiết kế và gửi lại cho khách hàng. 

Thiết kế tem nhãn sản phẩm

Chúng tôi nhận thiết kế các loại tem nhãn sản phẩm, bao gồm tem giấy, tem nhựa, nhãn dán cỡ lớn và tem nhãn sticker, để giúp sản phẩm của khách hàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế tem nhãn mỹ phẩm

Dohoa cũng cung cấp dịch vụ thiết kế tem nhãn đẹp, sang trọng và phù hợp với thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng.

VỀ ĐỒ HỌA

Với kinh nghiệm nhiều năm, Đồ họa đồng hành và phát triển định hướng cho nhiều doanh nghiệp. Các thành phẩm độc nhất, sáng tạo, chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho Khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Hãy để Đồ họa đồng hành cùng bạn trên con đường đi đến thành công.

ĐẶC TRƯNG

Vì sao nên chọn thiết kế tem nhãn tại Dohoa

Lý do nên thiết kế tem nhãn

đồ họa

Những Yếu Tố Quyết Định Chất Lượng Của Tem Nhãn

Màu sắc

Khi sản xuất tem nhãn, yếu tố màu sắc sắc nét là yếu tố rất quan trọng. Ngoài chức năng biểu đạt thông tin về doanh nghiệp còn mang tính quảng cáo thương hiệu. Chính vì vậy chúng ta cần có màu sắc phù hợp với sản phẩm và đối tượng người dùng. Bên cạnh đó vẫn phải thật khác biệt để không nhầm lẫn với các sản phẩm khác .

Tính năng sản phẩm 01

Hình ảnh

Một hình ảnh tem nhãn đẹp và đặc biệt sẽ giúp định vị nhãn hiệu thương mại và ghi dấu ấn sâu sắc trong tiềm thức người dùng. Hình ảnh tùy thuộc vào đối tượng sẽ có mức độ thu hút khác nhau.

Tính năng sản phẩm 02

Chữ Trên Sản Phẩm

Một phông chữ dễ đọc và đơn giản sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng đọc các thông tin để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công dụng mà nó mang lại.

Tính năng sản phẩm 03

Chất Liệu Tem Nhãn

Chất liệu của tem nhãn cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của tem. Nếu sử dụng chất liệu kém chất lượng nhãn của chúng tôi trong thời gian ngắn có thể bay mất màu và chữ dẫn đến việc thẩm định thẩm mỹ. Đó cũng là một phần tiêu chí để khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm

Tính năng sản phẩm 02

Vị Trí Của Tem Nhãn

Chọn vị trí giữa sẽ làm nổi bật logo thương hiệu. Tiếp theo sẽ là các thông tin về sản phẩm và thông tin về doanh nghiệp như địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế,.. ở hai bên logo chính.

Tính năng sản phẩm 03

BƯỚC 1

Tư vấn, thu thập thông tin, mong muốn của doanh nghiệp

BƯỚC 2

Nghiên cứu và đánh giá thị trường

BƯỚC 3

trình bày các khái niệm sáng tạo

Quy Trình Thiết Kế Tem Nhãn Của Đồ Họa

Quy Trình Thiết Kế Tem Nhãn Của Đồ Họa

BƯỚC 4

Thuyết minh ý tưởng và thiết kế 

BƯỚC 5

Nhận phản hồi của khách hàng và hiệu chỉnh (nếu có)

BƯỚC 6

Bàn giao và trải nghiệm

câu hỏi thường gặp

TOA

Phản Hồi Của Khách Hàng

Mình rất hài lòng về ấn phẩm . Tuy trong quá trình làm việc đôi khi có những bất đồng nhưng đội Đồ Họa rất chiều ý khách hàng và chỉnh sửa nhanh chóng.

Nguyên Dương

Cảm ơn team đã hỗ trợ hết mình trong dự án lần này. Thành phẩm ra mình rất tâm đắc. Mong rằng những dự án sắp tới của mình vẫn có thể hợp tác với Đồ họa.

Quốc Toàn

Cảm ơn team đã đồng hành cùng mình trong hành trình gây dựng thương hiệu. Chị cảm thấy rất đúng đắn khi chọn Đồ Họa lần này vì sản phẩm của chị nhận được rất đẹp và hợp ý chị. Đội ngũ ngũ viên rất dễ thương và có chuyên môn

Gia Ý

Customers served!970+  đánh giá 5 sao

TOA

Bảng Giá Thiết Kế Tem Nhãn

Instance 1

$

237

  • Thời gian làm việc 24/7 tất cả các ngày
  • Tối đa 15 thành viên trong nhóm
  • wifi siêu tốc

lựa chọn phổ biến

$

399

  • Thời gian làm việc 24/7 tất cả các ngày
  • Tối đa 15 thành viên trong nhóm
  • wifi siêu tốc

ĐỒ HỌA – THIẾT KẾ NHÂN

Liên hệ với chúng tôi bằng mẫu dưới đây!