Đồhọa.com.vn

Thiết kế Card visit ngày càng thể hiện vai trò quan trọng. Vậy bạn đã hiểu đúng về card visit chưa? Hãy cùng tìm hiểu thông tin và dịch vụ thiết kế Card visit của dohoa.com.vn qua bài viết sau nhé!

Card visit là gì?

Card visit hay còn có tên gọi khác là name carddanh thiếp. Đây là một tấm thiếp nhỏ trên đó có nội dung thông tin cá nhân (tên, nghề nghiệp, chức vụ, thông tin liên hệ) hoặc thông tin về một doanh nghiệp. Card visit chính là ấn phẩm định danh của cá nhân, tổ chức.

Phân biệt card visit, name card và danh thiếp

Nếu “card visit” dùng được cho tất cả các trường hợp thì “name card” đôi khi không dùng cho mục đích kinh doanh nào. Đơn giản chỉ là tấm card có ghi thông tin cá nhân, địa chỉ nhà, số điện thoại, email liên hệ,…

Ý tưởng Thiết kế Card Visit

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Danh thiếp cũng có mục đích sử dụng tương tự card visit, tuy nhiên danh thiếp là cách gọi của những người có chức danh cao quý, học hàm học vị cao, những người cao tuổi…

Vai trò của card visit

Vai trò quan trọng trong giao tiếp: card visit được sử dụng như một phương thức trao đổi thông tin liên hệ trong giao tiếp. Ví dụ trong một hội nghị, bạn gặp một người và muốn trao đổi phương thức liên lạc với người đó, việc lấy giấy bút để ghi số điện thoại hay mail là rất bất tiện. Lúc này card visit sẽ giúp bạn giải quyết  được bất tiện này.

Xây dụng thương hiệu: trong bộ nhận diện thương hiệu của cá nhân, tổ chức có sự xuất hiện của card visit, tương tự các ấn phẩm khác, card visit cũng có vai trò quảng và truyền thông thương hiệu rất tốt. Việc thiết kế card visit một cách chỉnh chu và ấn tượng sẽ giúp người khác ghi nhớ thương hiệu của bạn tốt hơn.

Tạo sự tin cậy với khách hàng: nếu bạn ở vị trí của khách hàng thì bạn sẽ “thiếu tin tưởng” với các doanh nghiệp thiếu thông tin hoặc khó tìm kiếm thông tin. Lúc này card visit sẽ đóng vai trò cũng cố long tin với khách hàng khi thể hiện được thông tin mà họ cần, đồng thời tạo sự chỉnh chu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Lợi ích của thiết kế card visit đẹp mang lại

 • Quảng bá hình ảnh hiệu quả
 • Tạo lòng tin cho đối tác
 • Hữu ích trong giao tiếp
 • Lưu giữ thông tin liên hệ dễ dàng

Cần chuẩn bị gì trước khi thiết kế card visit

 • Chuẩn bị nội dung thật kỹ cho 2 mặt để thiết kế card visit (họ tên, chức danh, số điện thoại, email, link website công ty,…)
 • Gửi logo file gốc (nếu có)
 • Lựa chọn đơn vị thiết kế card vist uy tín

Dịch vụ thiết kế card visit tại dohoa.com.vn

Dohoa.com.vn là một trong những đơn vị thiết kế đồ họa hàng đầu. Chúng tôi cung cấp bản thiết kế card visit cho hơn 200 cá nhân và doanh nghiệp.

Tại dohoa.com.vn  có hàng nghìn mẫu card visit với nhiều phong cách khác nhau phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất và cả những cá nhân với những mẫu phù hợp với cá tính.

Quy trình thực hiện:

 • Bước 1: tiếp nhận thông tin thiết kế card visit và tư vấn miễn phí
 • Bước 2: lên ý tưởng, báo giá và ký kết hợp đồng
 • Bước 3: Desinger làm việc trực tiếp với khách hàng
 • Bước 4: gửi các bản phác thảo cho khách hàng và chốt lại mẫu
 • Bước 5: gửi file cho khách hàng

Phần mềm thiết kế Card Visit

Hãy lựa chọn dohoa.com.vn để có mẫu thiết kế card visit phù hợp với bạn nhất, trở nên chỉnh chu trong mắt khách hàng và đối tác.

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, hãy để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0919 789 889 để được tư vấn và hổ trợ miễn phí!

Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế poster.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *